ac milan พบเจอกับความพ่ายแพ้ถึง 2 ครั้ง ในช่วงแรกของการเริ่มต้นฤดูกาล ในลีกใหญ่ เมื่อปี 2560 แม้ว่าอันดับตำแหน่งที่ 4 นั้น จะปลอดภัยชั่วคราว แต่แฟนทีมมิลานหลายคนก็เหมือนแฟนอาร์เจนตินา ในรอบแบ่งกลุ่มของ บอลโลก เป็นเหตุการณ์ที่น่าตื่นตระหนก พวกเขายังถือตั๋วอยู่ หลังจากที่แพ้ 2 นัดติดอินเตอร์มิลานกลับมาเล่นยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก

ในโลกของฟุตบอลมีเหตุการณ์มากมาย หนึ่งเหตุการณ์ที่น่าจดจำ คือกองหลังอินเตอร์มิลานไม่หยุดเส้นประตูท้ายเกม มิลานดาร์บี้ ถ้าดอนนารุมม่า ผู้รักษาประตูไม่ทำผลงานในระดับต่ำ เขาก็มีจะมีส่วนร่วมในการช่วยทำประตูของตัวเอง หากการยิงประตูของ ซูโซ ในระยะสั้น เมื่อสิ้นสุดฤดูกาลที่แล้วหากคาดว่าac milanจะสามารถฟื้นตัวพร้อมกัน พวกเขาก็ต้องยอมเผชิญความโกลาหลของยูโรป้าลีก

เป็นเวลา 1 ปีแล้วใช่หรือไม่ว่ากันว่ามิลาน ที่ได้รับทุนจากสหรัฐ จะสร้างแชมเปียนส์ลีก เอซี มิลาน บนถนนของเส้นทางทีมฟุตบอล แห่งการฟื้นฟูเริ่มที่จะเป็นหลุมเป็นบ่อหรือไม่ อันที่จริง หากคิดให้ดีๆ ฟุตบอลเป็นเกมที่มีเสน่ห์ อินเตอร์มิลาน ในท้ายฤดูหาล ก็เป็นเกมสุดท้ายที่น่าตื่นเต้นมาก ในที่สุดตั๋วเดินทางไปยังแชมเปียนส์ลีก ก็ถูกล๊อคจากลาซิโอในครึ่งหลัง

แต่ฤดูกาลนี้ยังไม่จบ และการแข่งขันแชมเปียนส์ลีกก็ยังไม่สิ้นสุด ไม่มีอะไรจะพูดเกี่ยวกับยูเวนตุสและบาโปลีมากนัก อินเตอร์มิลาน, โรม่า, ลาซิโอและแม้แต่แอตแลนต้า พวกเขาเป็นคู่แข่งโดยตรงกับac milan แม้ว่าเกมนี้จะแพ้ซามพ์โดเรียด้วยคะแนน 0 ต่อ 1 แต่คะแนนก็ยังนำหน้าโรม่า 4 แต้มนำลาซิโอ 2 แต้มแม้ว่า เอซี จะแพ้สตรีค 2 เกมรวดแต่ก็ยังถือตั๋วอยู่ ยิ่งไปกว่านั้น

ac milan

รอบนี้ของโรม่าจะพบกับนาโปลี ลาซิโอพบกับอินเตอร์มิลาน รอสโซเนรี ไม่คว้าโอกาสที่จะไล่ตามหรือการไล่ตามมันไกลเกินไปจากจุดหมายครั้งนี้ ac milan fc แพ้เพียงแค่ 3 เกม ในปี 2019 แม้ว่ายูเวนตุส จะแพ้ 10 ต่อ 11 ในศึกอิตาเลียนซูเปอร์คัพ แต่ยูเวนตุสก็แพ้ 2 ต่อ 3 ในเกมดาร์บี้ ด้วยสกอร์ 0 ต่อ 1 ในเกมกับซามพ์ อันที่จริงซามพ์ ไม่ใช่ทีมที่อ่อนแอจริงๆ

โดยเฉพาะการพยายามทำประตูต่างๆ ของอสูรเก่าอย่าง กวาลยาเรลล ด้วยระบบการเล่นกลวิธีแบบ 4312 ของพวกเขา ยังค่อนข้างจำกัด จากตำแหน่งกองกลาง ที่ไม่แข็งแกร่งของac milan ลองนึกถึงดาร์บี้ เมื่ออินเตอร์มิลานพึ่งพาเบสซี่ ถือเป็นการเซอร์ไพรส์ ของนูโอกองกลาง นี่อาจจะทำให้ ทีม มิ ลาน หวาดผวาการพบกับซามพ์ เป็นเรื่องบังเอิญและหลีกเลี่ยงไม่ได้ก่อนหน้านี้

รอบชิงชนะเลิศ 1/8 ของ โกปปาอีตาเลีย อยู่ในเฟอร์ราริส ac milan ทำได้เพียงผ่านช่วงต่อเวลาพิเศษด้วยการภาวนา และปาตริกกูโตรเนไม่มีความได้เปรียบที่แท้จริง ภายใน 90 นาที การสูญเสียครั้งนี้เป็นความผิดพลาด ของผู้รักษาประตูโดยไม่ได้ตั้งใจ แต่ก็เป็นผลที่หลีกหนีไม่ได้ จากความแข็งแกร่งและสถานะของคู่ต่อสู้ แม้ว่าเขาจะพ่ายแพ้

แต่เกมครั้งนี้ก็มีด้านที่ดีเช่นกัน ตัวอย่างเช่น ซูโซ่กำลังฟื้นตัวในสภาพของเขา แม้ว่าเขาจะถูกเปลี่ยนตัวในครึ่งหลัง สื่อของอิตาลี ยังคงให้คะแนนสูงสุดแก่มิลาน แก่ต้นขาของสเปน เมื่อเข้าสู่ปี 2019 ความสำเร็จครั้งก่อนของac milan อาศัยกองหลัง

และผู้เล่นหน้าใหม่เป็นส่วนใหญ่ เช่น กชึชตอฟ ปีออนแต็ก และ ปาเกต้า นักเตะรุ่นเก่าอย่าง ซูโซ และ ชาฮาโนกลูที่ค่อนข้างเงียบ ในช่วงสำคัญของการวิ่งเพื่อแชมเปียนส์ลีก แนวรับของมิลานก็ขึ้นๆ ลงๆ ทันที ในเวลานี้ทีมจำเป็นต้องยืนหยัด และเป็นผู้นำทุกคนมากยิ่งขึ้น

โค้ช กัตตูโซ่ อาจเป็นจุดอ่อนของ ac milan

และกัตตูโซ่เป็นจุดอ่อนจริงๆ ความสามารถด้านเทคนิค และยุทธวิธีของเขา และใช้คำสั่งต่างๆ ในการบังคับทีมแบบทันทีกลายเป็นจุดอ่อน ซึ่งไม่สามารถปฏิเสธได้ ตัวอย่างเช่นรูปแบบการเล่น 433 ขาดความเฉียบคม ของการจ่ายบอล ครั้งสุดท้ายเขาใช้รุปแบบนี้กับทีมในการสร้างเกมรุก โดยจงใจพยายามควบคุมบอล และลดจังหวะของเกม มันเป็นความจริง ที่กองหลังกลับมายังจุดของผู้รักษาประตู

เราขอแนะนำ Ufabet เว็บพนันบอลออนไลน์ ทีดีที่สุด ในตอนนี้ ซึ่งเป็นเว็บที่นักพนันหลายท่านชอบเข้ามาเดิมพันเพราะเป็นเว็บที่ให้กำไรได้มากที่สุด

ไม่กี่เกมที่ผ่านมา มีช็อตที่น่ากลัวมากมาย ความผิดพลาดของac milanในเกมนี้ เป็นเรื่องบังเอิญและหลีกเลี่ยงไม่ได้ เดิมทีทักษะที่อ่อนแอที่สุดของทีมอาจจะเป็น ดอนนารุมมา เนื่องจากฝีเท้าของเขา เขาไม่สามารถเข้าใจความต้องการของกัตตูโซ่ได้ เขาไม่สามารถ ป้องกันเกม ในตำแหน่งผู้รักษาประตู แต่ตอนนี้ มิลานก็ต้องรับงานนี้ ซึ่งค่อนข้างยากสำหรับเขา

กัตตูโซ่จำเป็นต้อง ปรับปรุงรายละเอียดเหล่านี้ มิฉะนั้น หากยิ่งล่าช้าไปเท่าไร การโจมตีของฝ่ายตรงข้าม ต่อจุดอ่อนของมิลานก็ยิ่งแม่นยำมากขึ้นเท่านั้น เหตุผลที่เดฟรีย์ยืนกราน ที่จะไล่ตามผลตอบแทนของ อเลสซิโอ โรมันโญลี นั้นไม่เป็นไปตามข้อกำหนดทางแทคติก ถ้าอย่างนั้นเรามาพูดถึงการสั่งการ ณ จุดนั้น ของกัตตูโซ่กัน ยกเว้นคูโตรเน่ ที่เป็นปีกที่เล่น 2 กองหน้า

ดูเหมือนว่าac milanไม่มีทางอื่นแล้ว การเล่นในทีมที่อ่อนแอ สามารถทำได้โดย ความแข็งแกร่งส่วนตัวของสตาร์มิลาน แต่จริงๆ ในการเจอกับทีมที่แข็งแกร่ง ทีม เอ ซี มิ ลาน นั้นแย่กว่าเล็กน้อย ในฤดูกาลนี้ดูให้ละเอียด อาจจะยกเว้นการชนะโรม่า 1 ครั้งตลอดทั้งฤดูกาล แต่อีกครั้ง นี่คือสภาพที่เป็นอยู่ของมิลาน ในทางกลับกันหากมีการทำทีมใหม่ที่พร้อมกับโค้ชหนุ่ม มันเป็นไปไม่ได้ ที่จะแข่งขันกับยูเวนตุส

พวกเขายังไม่มีประสบการณ์ และไม่สามารถรวบรวมทีมทั้งหมดในคราวเดียว โชคดีที่เป้าหมายของมิลานสำหรับฤดูกาลนี้คือการแย่งชิงตั๋ว โชคดีที่คู่ต่อสู้ในการแย่งชิงตั๋ว หายไปเล็กน้อยในฤดูกาลนี้ และแต่ละคนก็มีปัญหาของตัวเอง ดังนั้น ไม่ว่าในอนาคต จะมีการปะทะกันอย่างรุนแรง กับยูเวนตุสและลาซิโอ หากac milanสามารถรักษาประสิทธิภาพ การทำคะแนนกับทีมเล็กได้

ก็ยังมีความเป็นไปได้สูง ที่ตั๋วแชมเปียนส์ลีก จะพร้อมใช้งาน สำหรับฤดูกาลหน้า บอกตามตรงว่ากัตตูโซ่ จะอยู่ในทีมได้หรือไม่ ไม่มีใครรู้ได้ กุนซือชาวอเมริกัน ไร้ซึ่งสัมผัสของมนุษย์ หากเข้าแชมเปียนส์ลีกจริงๆ และมีทรัพยากรทางการเงินและตลาดเพียงพอ เชื่อว่าทีมต้องการเปลี่ยนตัวโค้ชอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เว้นแต่กัตตูโซ่จะมีสิ่งที่ยอดเยี่ยม ในเกมที่เหลือหลังจากนี้

เพื่อพิสูจน์ศักยภาพและพรสวรรค์ของเขา แต่ดูเหมือนว่า ตั้งแต่สมัยที่เขาเป็นผู้เล่น กัตตูโซ่ จะไม่ใช่คนที่พึ่งพาความโชคดี ในการทำเกมสักเท่าไร การอุทิศตนและการทำงานอย่างหนัก คือความสำเร็จของเขา และมันเป็นสิ่งจำเป็น โชคไม่ดีที่โลกของฟุตบอลทุกวันนี้ มีอะไรๆ เปลี่ยนไปมากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งบนเวทีระดับสูง เสียงคำรามแรงจูงใจ

และหยาดเหงื่อยังไม่เพียงพอ ac มิ ลาน แพ้ 2 เกมรวด ดอนนารุมมา ใน 4 เกมแรก เข้าเล่นแบบไร้เสถียรภาพ เขากล่าวขอโทษสำหรับความผิดพลาดของเขา ac milanแพ้ 0-1 ในเกมพบซามพ์โดเรีย ลีกแพ้รวด 2 เกม นำโรม่าที่ 5 ไป 4 แต้ม ลาซิโอที่เล่นน้อยกว่าพวกเขา 2 เกม ห่างเพียง 6 แต้ม และ 4 อันดับแรกก็เปลี่ยนตำแหน่งกะทันหัน กลายเป็นเครื่องหมายคำถามก่อนเกม

สื่อได้เปิดเผยว่า ความสัมพันธ์ระหว่างโค้ช กัตตูโซ่ และเลโอนาโด้ นั้นขัดแย้งกัน แสดงให้เห็นว่า พวกเขามักไม่ได้รับการสนับสนุนจากสโมสร มีคำกล่าวที่ว่าหากกัตตูโซ่ไม่สามารถรักษาที่นั่งในแชมเปียนส์ลีกได้ เลโอนาร์โดก็จะไม่ปฏิเสธการคุมโค้ชด้วยตัวเขาเอง ข่าวลืออย่างต่อเนื่องนอกสนาม และนี่ทำให้ทีมของพวกเขากำลังตกอยู่ในสถานการณ์ที่น่าเป็นห่วง

wp ข่าวกีฬา