Juventus กุนซื่อของทีมได้ใช้งาน สตาร์ดัง โรนัลโด!!

วันนี้ทาง UFA1k นำข่าวของดาวเตะคนดัง มาให้ทุกคนได้อ่านกัน : Juventus เซอร์เรย์ จะใช้เบบี๋เพื่อเปิดใช้งานโรนัลโดเมื่อไหร่ และชาวโปรตุเกสจะได้พบกับ โหมดซูเปอร์ยักษ์ โบโลญญ่า 0-2 ยูเวนตุส

คริสเตียโนโรนัลโด แสดงการแสดงส่วนตัวในสไตล์ซูเปอร์ฮีโร่นำทีมพลิกกลับการกำจัดแอตเลติโกในเกมนั้น นอกเหนือจากคริสเตียโนโรนัลโดแล้ว ยูเวนตุสเล่นได้เข้าตามากที่สุด

มีบทบาทมากกว่า เบอร์นาร์เดสชี ในช่วงสุดท้าย เขายังสามารถพึ่งพาการบุกความเร็วสูง เพื่อสร้างโอกาสในการเตะลูกโทษ และส่งเสริมให้โปรตุเกสทำแฮตทริกได้สำเร็จ ในหลายๆ เกม

เมื่อฤดูกาลที่แล้วความเข้าใจโดยปริยาย ระหว่างเบอร์นาร์เดสชีและโรนัลโด นั้นมากกว่าที่แฟนๆ คาดไว้มากความเข้าใจโดยปริยายระหว่างคริสเตียโนโรนัลโด และดิบาลานั้น ดียิ่งขึ้นในลีกกับโบโลญญานี้ ซาร์รีขอให้เบอร์นาร์เดสชิ แทนที่คอสตาเพื่อลงเล่นซึ่งได้รับผลลัพธ์ที่ดีมาก

จากมุมมองของลักษณะทางเทคนิคแม้ว่า เฟเดริโก้ แบร์นาร์เดสคี่ จะไม่มีความสามารถในการเจาะลึกเหมือน คอสต้า ในฐานะผู้เล่นชาวอิตาลี แต่ความรู้สึกของความร่วมมือของเขาค่อนข้างแข็งแกร่งกว่าในเกมนี้ เฟเดริโก้ แบร์นาร์เดสคี่ สามารถพูดได้ว่าเล่นได้หมด

เขามีเกมที่รุ่งโรจน์ที่สุดในมือของ เมาริซิโอ ซาร์รี่ เขาเป็นผู้เริ่มต้นที่หายากและเขาก็เล่นได้ยากเป็นพิเศษในเกมทั้งหมด เฟเดริโก้ แบร์นาร์เดสคี่ พยายาม 5 ครั้ง และ 4 ครั้งที่สำคัญผ่านซึ่งทั้งหมดนี้ เป็นทีมที่ดีที่สุดนอกจากนี้เขายังมีอีก การยิงที่เข้ากรอบและประตูของ เดบาล่า การช่วยและพื้นที่กระพริบของ เฟเดริโก้ แบร์นาร์เดสคี่ ก็มีบทบาทสำคัญเช่นกัน

ด้วยปีกของเบอร์นาร์เดสชี ดิบาลาและโรนัลโด้เล่นได้อย่างอิสระมากกว่าเกมโคปปาอิตาเลียทั้งสองเกม ดีบาล่ายิง 4 ประตูได้สำเร็จและยิงได้ 1 ประตู

นอกจากนี้เขายังผ่านประตูสูงสุด 5 ครั้งของทีมด้วยคริสเตียโนโรนัลโดยิงได้อย่างเหลือเฟือ ทางซ้ายที่คุ้นเคยมากขึ้น 6 นัดในเกมและอาศัยการเตะลูกโทษเพื่อสร้างสถิติแรกของทีมผลงานทั้งหมด เป็นผลมาจากการปรากฏตัวของ เฟเดริโก้ แบร์นาร์เดสคี่

หลังจบเกมคะแนนของ เฟเดริโก้ แบร์นาร์เดสคี่ ในสื่อยังสูงที่สุดใน ตรีศูลของ ฟอร์นเคาน์ คริสเตียโนโรนัลโดพักจริงหรือ แฟนๆ ที่คุ้นเคยกับคริสเตียโนโรนัลโดรู้ดีว่า

ช่วงเวลาสูงสุดของคริสเตียโนโรนัลโดในปีก่อนๆ มักจะอยู่ระหว่างเดือน มีนาคม เมษายน และพฤษภาคมซึ่งเป็นช่วงเวลาตั้งแต่รอบ 16 ทีมสุดท้าย ของแชมเปี้ยนส์ลีกจนถึงรอบรองชนะเลิศ

อย่างไรก็ตาม ในปีนี้ถูกขัดจังหวะ จากการแพร่ระบาดและรอการรีแมตช์กัลโช่ตอนนี้คือ เดือนมิถุนายน ในสองเกมของ คอร์ปป้า อิตราเลียน การเตรียมการทางยุทธวิธีของ เมาริซิโอ ซาร์รี่ ถูกวิพากษ์วิจารณ์

แต่ฉันต้องยอมรับว่าสถานะการแข่งขันส่วนตัวของ โรนัลโด ในสองเกมนี้ค่อนข้างเฉลี่ยเมื่อเทียบกับระดับส่วนตัวของเขาในการแข่งขันกับมิลาน โรนัลโดจู่ๆ เขาก็ชะลอตัวลงเมื่อ

เขามีโอกาสลงเสาเดี่ยวและยังพลาดจุดโทษเป็นครั้งแรกในรอบ 17 เดือนในรอบชิงชนะเลิศกับเนเปิลส์คริสเตียโนโรนัลโดยังพลาดโอกาสดีๆ ที่ดิบาลามอบให้นี้เหมือนกับชาติที่แล้ว โรนัลโด้ยังคงแตกต่างกันมาก

ในเกมกับโบโลญญ่าครั้งนี้โรนัลโดได้ เตะลูกโทษในที่สุด แต่เขาก็ยังไม่พบรองเท้าบู๊ตที่เขาควรจะมีโรนัลโด ยิงครบ 6 นัดจากทั้งเกม แต่พลาด 3 ครั้งรวมถึงนาทีที่ 52 เขายังยิงประตูได้อย่างชำนาญ ซิงเกิ้ลดูเหมือนจะไม่ได้มาตรฐาน

ก่อนเกมซาร์รีกล่าวว่า คริสเตียโนโรนัลโดรุ่นซูเปอร์สตาร์จะกลับมาในไม่ช้า และบอกว่าชาวโปรตุเกส ยังไม่ถึงสภาพร่างกายที่ดีที่สุด

อย่างน้อยในเกมนี้ คริสเตียโนโรนัลโดก็ยังอยู่ห่างจากนักเตะที่ดีที่สุด แน่นอนว่านี่เป็นสิ่งที่คาดการณ์ได้เช่นกันการหยุดพักเกือบ 3 เดือน ที่เกิดจากการแพร่ระบาดทำให้ผู้เล่นทุกคนใช้เวลาในการค้นหาสถานะไม่ต้องพูดถึงว่าโรนัลโดอายุ 35 ปี และเขาต้องการเกมมากขึ้นเพื่อค้นหาความรู้สึกของ เกม

เดบาล่า ฉันสนุกกับความรู้สึกของการเล่นภายใต้ เมาริซิโอ ซาร์รี่ ยูเวนตุสเอาชนะโบโลญญ่า 2-0 เพื่อยึดจุดสูงสุด เดบาล่า มีส่วนทำให้เกิดคลื่นโลกที่ยอดเยี่ยม หลังจากเกมพูดคุยเกี่ยวกับชัยชนะ เดบาล่า กล่าวขอบคุณ เฟเดริโก้ แบร์นาร์เดสคี่ เป็นครั้งแรกสำหรับการช่วยเหลือของเขาจากนั้น

แสดงความรัก ต่อโค้ช เมาริซิโอ ซาร์รี่ ซึ่งอยู่ในกระแสน้ำวนของความคิดเห็นของสาธารณชนและถูกตั้งคำถามโดยบอกว่าเขา สนุกมากความรู้สึกของการเล่นในช่วงหลัง เดบาล่า ไม่ได้รับเครดิต สำหรับการยิงประตูเพียงอย่างเดียว

และแบ่งปันให้กับคนขับ เฟเดริโก้ แบร์นาร์เดสคี่ แอสซิสต์สบายมากเราไว้วางใจซึ่งกันและกันเมื่อเขาส่งบอลฉันก็ทำผลงานได้ดีสำหรับการยิงประตูพร้อมแล้ว

สำหรับการแข่งขัน คอร์ปป้า อิตราเลียน ที่น่าผิดหวังเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว เดบาล่า กล่าวว่า รอบชิงชนะเลิศของสัปดาห์ที่แล้ว มีหลายวิธีในการตีความ ถ้าเราชนะเนเปิลส์ทุกคนจะยกย่องเราว่าเล่นได้ดีแน่นอนว่าเราเล่นได้ไม่ดี

แต่เราทำได้ดีพอสมควรในแง่ของการดำเนินการตามยุทธวิธีเราได้เล่นสองเกมก่อนในวันนี้ซึ่งช่วยให้เราได้จังหวะคืนวันนี้เราดีขึ้นกว่าเมื่อก่อนทีมตกต่ำมานานและตอนนี้ เราต้องมองหามันอีกครั้งกลับสู่ความมั่นใจในตัวเอง

เดบาล่า ไม่ลืมที่จะขอบคุณ เมาริซิโอ ซาร์รี่ ดูเหมือนว่า ยูเวนตุส ไม่ได้สูญเสียคำสั่งของเขา ผมเล่นได้ทุกตำแหน่งในแนวรุกในอาชีพของผมผมพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้เป็นไปตามข้อกำหนดของโค้ชและพยายามร่วมมือกับ เพื่อนร่วมทีมของฉัน

เพื่อให้บรรลุสิ่งที่ดีที่สุด ผลลัพธ์ที่ดีเรามักจะสื่อสารกันในเกมฉันชอบความรู้สึกของการเล่นภายใต้ เมาริซิโอ ซาร์รี่ เขาให้อิสระเต็มที่เขาหวังว่าทีมจะกดเข้าไปในเขตโทษอย่างมีนัยสำคัญก่อนเกมแม้ว่า ฉันคิดว่าคุณสมบัติส่วนตัวของฉันเหมาะสมกว่าสำหรับตำแหน่งที่อยู่ด้านหลังเล็กน้อย

Juventus

Juventusกลยุทธ์ และเทคนิคของทีม

เทซารีเฮดที่แข่งด้วย เทคนิคและแท็คติก เลิกบิดโรนัลโดได้ในที่สุด หลังจากเอาชนะโบโลญญ่า 2-0 ยูเวนตุสถอนหายใจด้วยความโล่งอก และความลำบากใจที่เพิ่งแพ้ถ้วยก็ลดลงเล็กน้อย ว่ากันว่า หลังจากแพ้ถ้วยอิตาลีซาร์รี่ ก็หลั่งน้ำตา นอกจากนี้เขายังไม่โกรธโลกภายนอก ก่อนเกมเขาบอกว่าเขาเก่งมากจริงๆ

เขาเคยพาทีมยกระดับมาแล้วถึง 8 ครั้ง นี่คือสับสนมาก เพราะคำพูดที่โด่งดังที่สุดของ เมาริซิโอ ซาร์รี่ มันคือ ไม่มีเหตุผลที่จะไม่มีความสุขที่ได้อันดับ 2

ดังนั้นไม่ว่าจะเป็นหรือที่เราหลั่งน้ำตา หนึ่งในสองคน หลอกลวงคนอื่นอย่างแน่นอนก่อนที่จะเล่นในโบโลญญาซาร์รีทำสิ่งปกติ โรนัลโดไม่จำเป็นต้องเล่นเซ็นเตอร์อีกต่อไป และมีข่าวลือว่าโรนัลโดมีปากเสียงกับเขามากมาย

เนื่องจากศูนย์หน้าเล่นไม่สบาย นี่ถือได้ว่าเป็นข้อพิสูจน์ล่าสุดว่าหัวหินแกรนิตของซาร์รีไม่เหมาะกับการฝึกสอนตำแหน่งที่สบายที่สุด และคุ้นเคยที่สุดของโรนัลโด้ ไม่ได้อยู่ตรงกลาง แต่อยู่ทางซ้าย

โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อตัดขาซ้ายเข้าด้านใน เมื่อเท้าซ้ายและขวาชนมุมไกลและใกล้จะมีอิสระในการเลือกมากขึ้นนี่คือสูงสุด ระดับเวทีแชมเปี้ยนส์ลีกมายาวนานทดสอบ และตรวจสอบแล้ว

โค้ชคนใดก็ตามที่ยังไม่เผาผลาญสมอง เมื่อพิจารณาถึงประเด็นต่างๆ ให้ความสำคัญกับการสร้างดาราที่ดีที่สุดของเขาและแม้แต่หนึ่งในซูเปอร์สตาร์ที่โดดเด่นที่สุดในยุค และสมัย ก็สามารถเปล่งประกายได้ในสภาพที่สบายที่สุด

นี่คือ สิ่งที่ซีดานทำเขาไม่ได้ใช้ความเชื่อทางยุทธวิธีที่เข้มงวดเกินไป ในการยับยั้งโรนัลโดทั้งสองร่วมมือกัน เพื่อคว้าแชมป์แชมเปี้ยนส์ลีก 3 ครั้งติดต่อกัน และรองเท้าบู๊ตทองคำของแชมเปี้ยนส์ลีก 3 ครั้งติดต่อกัน

อัลเลกรีก็ทำเช่นเดียวกัน เขาเป็นคนแรกที่เข้าใจหลักการของการทำให้ คริสเตียโนโรนัลโด เหนือสิ่งอื่นใดด้วยวิธีนี้เท่านั้น ที่จะสอดคล้องกับกลยุทธ์ของยูเวนตุส

ในการแนะนำคริสเตียโนโรนัลโดและตอบสนองความต้องการของเศรษฐกิจ ที่ไหลลื่นนับประสา ความเพียบพร้อมของคริสเตียโนโรนัลโดที่มีต่อทีมประโยชน์

ด้วยเหตุนี้ อัลเลกรีจึงถือว่าการหาคู่หูที่ดีที่สุดของโรนัลโด้ เป็นหลักทางยุทธวิธีอันดับต้นๆ ใครก็ตามที่เข้าใจวิถีบอลของโรนัลโดดีที่สุด และเต็มใจรับใช้โรนัลโดมากที่สุด จะให้ความสำคัญกับโอกาสในการเล่น

เดบาล่าไม่สามารถหาความรู้สึกรอบตัว โรนัลโด ได้ดังนั้นเขาจึงอยากจะยอมแพ้และปล่อยให้ เฟเดริโก้ แบร์นาร์เดสคี่ ซึ่งเต็มใจที่จะไปรอบๆ โรนัลโด พา โรนัลโด ไปปาฏิหาริย์เอาชนะแอตเลติโกมาดริด 3-0

หมวกวิเศษของโรนัลโดบรรจุสองแอสซิสต์จากเบอร์นาร์เดสชี มีเพียงซาร์รี่ โฆษกของแข้งที่สวยงามเท่านั้น ที่เป็นผู้เล่นที่ดีที่สุดมากกว่าซีดานและอัลเลกรี เขารู้สึกว่าโรนัลโด ควรได้รับอนุญาตให้ปรับตัวให้เข้ากับ เทคนิค และยุทธวิธี ของเขา

และหลังจากเล่นเกือบทั้งฤดูกาลหรือในช่วงเวลาพิเศษ เมื่อฤดูกาลปัจจุบันของการแพร่ระบาดล่าช้าและถูกบีบอัดอย่างรวดเร็วอย่างไรก็ตามให้ดูแล

รางวัลลูกบอลทองคำของคุณ รองเท้าทองคำของแชมเปี้ยนส์ลีก ไม่ดีเท่ากับ ทักษะและยุทธวิธีของฉัน ท้ายที่สุด ทักษะและกลยุทธ์ของฉัน ทำให้ฉันสามารถอัพเกรดแปดครั้งในดิงและ บิ้ง 2 และได้รับรางวัลมากมายนับไม่ถ้วน คลิกที่สองอย่างมีความสุข

ผู้เขียนเคยกล่าวไว้ก่อนหน้านี้ว่าถ้า เมาริซิโอ ซาร์รี่ เป็นโค้ช แนปเปิ้ล เมื่อ 30 ปีก่อนฉันกลัวว่าเขาจะปล่อยให้ มาราโดน่า ปรับตัวเข้ากับเขา ส่งผลให้วันนี้เขาปล่อยโรนัลโดมาแบบนี้ แน่นอนเช่นเดียวกับที่เบนิเตซพยายาม ไฮเทคที่ถูกต้องตามจังหวะการยิงของ โรนัลโด ซาร์รีไม่ได้พยายามและทำต่อไปไม่ได้หลังจากแตะจมูกของเขา

กัลโช่เซเรียอา และโลกฟุตบอลของทั้งโลกอยู่ในช่วงเวลาพิเศษการเกิดขึ้นของไวรัสมงกุฎตัวใหม่ที่อันตรายที่สุดในประวัติศาสตร์มนุษยชาติอาจเปลี่ยนฤดูกาลอย่างรุนแรงตั้งแต่วันที่ 22 มิถุนายนถึง 2 สิงหาคมยูเวนตุสจะดำเนินการต่อไปจนครบ 12 รอบที่เหลือ ในการแข่งขันสองครั้งต่อสัปดาห์ซึ่งไม่มีโค้ชคนไหนรับมือได้เลย

แม้ในฤดูกาลปกติ จะมีการหยุดชั่วคราวหลังจากการแข่งขันหลายคู่ติดต่อกัน เช่นวันแข่งขันระหว่างประเทศ ซึ่งเป็นการหายใจ แต่ตอนนี้ ไม่มีเวลาแล้วคุณต้องเตะให้เสร็จในครั้งเดียวและส่วนใหญ่จะอยู่ในฤดูร้อน ทำอย่างไรให้ผู้เล่นจบการแข่งขันในจังหวะที่ผิดปกติ

วิธีการจบการแข่งขันคู่หกสัปดาห์ โดยไม่มีเงินสำรองเพียงพอหลังจากหยุดพักไป 95 วัน วิธีปรับสภาพทีม วิธีลดการรีแมตช์กะทันหันหลังจากผ่านไปเป็นเวลานาน การพักการฝึกบาดเจ็บนี่คือปัญหาที่โค้ชของแต่ละทีมต้องเผชิญอยู่ในขณะนี้ มากกว่า เทคนิคและกลวิธี แบบเนิร์ด

หลังจากกลับมาทำงานอีกครั้ง และผลของฤดูกาลปกติสิ่งที่น่ากังวลที่สุด ยังคงเป็นนักฟุตบอลอาชีพอูดิเนเซ่บอสโปโซชี้ทันที หลังจากกลับมาทำงานในบุนเดสลีกาว่ามีอาการบาดเจ็บ 8 รายในรอบแรกของบุนเดสลีกา

หลังจากที่ กลับมาทำงานต่อ เป็นที่ชัดเจนว่าในเวลานี้สิ่งที่โค้ชควรกังวลมากที่สุด แน่นอนว่าการระงับการฝึกซ้อมเป็นเวลานานเกินไป

ทำให้กลับมาทำงานได้ทันที ทำให้ ฮิเลี้ยน และ จอร์โจ กีเอลลีนี และทหารผ่านศึกคนอื่นๆ วางไพ่ทันทีและดูถ้วยอิตาลีสองถ้วยตามด้วย ซานโด ที่เล่นสองเกมและ ซามี เคดีรา ผู้สูงอายุทีละคน

หลังลงเล่นในโบโลญญ่าเดซิลิโอเฒ่า บาดเจ็บเจ็บเอ็นร้อยหวาย น่าเสียดายที่เซอร์เรย์วัย 61 ปียังคงยุ่งอยู่กับการบันทึก เทคนิคและกลวิธี ของเขาในสมุดบันทึกเล่มเล็กเมื่อพิจารณาถึงอายุของเขาแล้วคุณจะมั่นใจได้ว่าเขาจะไม่เปลี่ยนแปลง