Messi และ Griezmann ผ่านกันและกัน 5 ครั้ง

Messi และ Griezmann ผ่านกันและกัน 5 ครั้ง Valverde ล้มเหลวในการรับสมัครวิกฤต บาร์เซโลนา กำลังจะมาถึง บาร์เซโลน่าร่วมกับสลาเวียปรากฉากดังกล่าวน่าอับอายพวกเขาถูกทีมจีนปราบปรามเป็นเวลาสองเกมติดต่อกันและนูแคมป์โห่ร้องดังลั่น แชมป์เปี้ยนชาวเช็กมาที่คัมป์นูเหมือนมาแสวงบุญนายพลถ่ายรูปหมู่กับร้านบาร์เซโลน่าก่อนเกม แต่พวกเขาเล่นในสนามได้อย่างไม่น่าสงสัยและความกดดันอย่างต่อเนื่องของ Valverde ก็ยิ่งใหญ่กว่า

Messi

ที่บ้านของ “นักท่องเที่ยว” ถือเป็นสถิติที่น่าอับอาย 22 ปีเวนเกอร์วินิจฉัยว่าบาร์เซโลน่าอยู่ในช่วงวิกฤต

“ฟุตบอลของBarçaหมดเสน่ห์ และเล่นเหมือนทีมอยู่ในช่วงวิกฤต” เวนเกอร์ซึ่งเป็นแขกรับเชิญของ Bein Sports กล่าวอย่างห้วน ๆ Valverde Pique ไม่เห็นด้วยนำลีก และผู้นำของ UEFA Champions League เสียชีวิตชื่อที่ไหน วิกฤตการณ์? อย่างไรก็ตามคู่ต่อสู้ที่อ่อนแอที่สุดในแชมเปี้ยนส์ลีกไม่สามารถชนะในบ้านได้รอบที่แล้วของลีกพ่ายแพ้ที่เท้าของเลบานเต้ประตูเดียวคือการลงโทษโดยเซเมโดขาดความคิดสร้างสรรค์ในการเล่นกีฬา ในสองเกมติดต่อกัน
และเนื้อหาของทั้งสองเกมก็อยู่ยงคงกระพันอ๊ะเราจะระงับข้อสงสัยของโลกภายนอกได้อย่างไร? สถิติที่ย่ำแย่ในช่วงต้นฤดูกาลอยู่ในระดับปานกลาง และเป็นข้ออ้างที่ทำให้เมสซี่หายจากอาการบาดเจ็บบ่อยครั้งตอนนี้กัปตันยิงได้ 5 เกมติดต่อกันและ 7 เกมติดต่อกันได้โบนัสแล้วบาร์เซโลน่าดูเหมือนจะแพ้ .

ทีมอันดับต้น ๆ ของกลุ่มอยู่กับทีมล่าง และในบ้าน บาร์ซ่า ไม่สามารถชนะได้ในที่สุดความล้มเหลวในการยืนยันการเลื่อนชั้นในแชมเปี้ยนส์ลีกล่วงหน้าเป็นผลที่น่าผิดหวังเดอยองยังกล่าวว่า: ” เรามีสิ่งที่ต้องปรับปรุงอีกมาก ” สลาเวียปรากไปเยือนบาร์เซโลนาเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ก่อนเกมนายพลได้เยี่ยมชมร้านค้าอย่างเป็นทางการของบาร์เซโลนาเพื่อ “ช้อปปิ้ง” โค้ชเทรปิซอฟสกี้ยุ่งอยู่กับการซื้อของที่ระลึกเช่นเสื้อสำหรับลูกชายของเขา
นอกจากนี้เขายังอยู่หน้ากำแพงอนุสรณ์สถานของบาร์เซโลนา แชมป์เปี้ยนส์ลีกเมื่อปี 2015 ภาพหมู่สมบูรณ์โพสต์ท่าของกลุ่ม “แฟนบอล” ที่มาสักการะ อย่างไรก็ตาม “นักท่องเที่ยว” กลุ่มนี้สร้างความประหลาดใจให้กับคัมป์นูทีมแรกของฤดูกาลที่ป้องกันไม่ให้บาร์เซโลน่าชนะในบ้านนอกจากนี้ยังเป็นทีมแรกที่ได้ไปเยือนคัมป์นูหลังจากเรอัลมาดริด (1-1) ในศึกโกปาเดล เรย์ในเดือนกุมภาพันธ์ปีนี้ทีมเยือนเกษียณ

บาร์เซโลน่าไม่ได้ลำบากใจในบ้านมา 22 ปีหลังจากการปรับโครงสร้างแชมเปี้ยนส์ลีกยักษ์ใหญ่ลาลีกามีเกมในบ้านเพียง 3 เกมกับทีมที่ไม่ใช่ทีมใหญ่ในลีก 5 ทีมสองเกมแรกเสมอ 0-0 เมื่อปลายปี 2012 Benfica และแพ้ Dynamo Kyiv 0-4 ในปี 1997 ยังเป็นครั้งที่สองในรอบแบ่งกลุ่มของศตวรรษนี้ที่เกมในบ้านถูกบล็อกเมื่อ 7 ปีที่แล้วทีมของ Vilanova ผ่านเข้ารอบก่อน และผ่านการคัดเลือกรองผู้เล่นตัวจริงใน กล่าวอีกนัยหนึ่งครั้งเดียวที่ทีมหลักเล่นโดยไม่เสียประตูคือการสูญเสียเมื่อ 22 ปีที่แล้วรอบก่อนรองชนะเลิศของแชมเปี้ยนส์ลีกเคียฟ หงส์แดง และบลูส์ยิง 0 ประตูในบ้านครั้งที่แล้ว 9 เดือนต่อมาในเดือนกุมภาพันธ์ปีนี้เสมอกับเกตาเฟ่ 0-0

ทีมที่เป็นเจ้าของปราม บาร์เซโลนา

ทีมที่เป็นเจ้าของปราม บาร์เซโลนา ในการรบสองครั้งติดต่อกันความลับที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคือคำเดียว หากผู้ชมปราบปรามฝ่ายตรงข้ามการปิดล้อมอย่างบ้าคลั่ง แต่ไม่สามารถแงะเปิดรูปแบบถังเหล็กได้แฟน ๆ ก็จะไม่ผิดหวัง และผิดหวังมากเกินไปแม้ว่าจะน่าเสียใจ แต่เมื่อกลับไป – กลับสองทีมที่ได้รับทุนจากจีนติดต่อกันบาร์เซโลนาไม่ได้เล่นผลงาน ที่ตรงตามระดับสถานะของตัวเองในรอบแรกในฐานะแขกรับเชิญในระดับชัยชนะของปราก Ter Stegen ต่อสู้อย่างกล้าหาญในฐานะผู้กอบกู้ “พี่อูหลง” ปรากฏตัวขึ้นในช่วงเวลาหนึ่งแชมป์ลาลีกาถูกปราบปราม และปิดล้อมบ้านด้วยซ้ำ เป็นเวลานานสิงโตน้อยโกรธหลังเกม “โชคดี 3 คะแนน” มีบางสิ่งที่เราต้องพูดถึงเป็นการภายใน ” แม้ว่าผู้นำลาลีกาจะดีขึ้นในรอบสอง แต่พวกเขาก็เสียโชคในการชนะทีมเยือนไม่เพียง แต่มีโอกาสขึ้นนำเท่านั้นตัวอย่างเช่น Stanqiu วอลเลย์ถูกเพื่อนร่วมทีมขัดขวางต่อหน้าประตูและ Borjer ก็ทำประตูได้ สองครั้งติดต่อกันที่หน้าประตูเนื่องจากล้ำหน้าการถูกโอ้อวด และการรอคอยทำให้คัมป์นูซึ่งเล่นในช่วงหัวค่ำของวันธรรมดา และมีอัตราการเข้าร่วมต่ำหมดความอดทนในช่วงต้นและถูกโห่

สลาเวียปรากเป็นหนึ่งในทีมรองบ่อนที่มีมูลค่าต่ำที่สุดในแชมเปียนส์ลีก (ในทางทฤษฎี) มูลค่ารวมของทีม (“ตลาดซื้อขาย”) อยู่ที่ 41.8 ล้านยูโรไม่จำเป็นต้องมีมูลค่าเมื่อเทียบกับบาร์เซโลนาเมื่อเทียบกับภาษีของเมสซี่ Griezmann ปีก่อนเงินเดือนมากกว่านั้น แต่การปรับใช้ของ Terpisovsky นั้นทันสมัยมากทีมเยือนในเสื้อสีฟ้าอ่อนเล่นได้อย่างดุดันเช่นเดียวกับแมนเชสเตอร์ซิตี้หลายครั้งมีเพียงผู้รักษาประตูที่ถูกทิ้งไว้ในแดนหลัง และผู้เล่นทุกคนได้รับการปกป้องในตำแหน่งสูงในแดนหน้าตอบโต้อย่างแข็งขัน การปล้นการบังคับให้ผู้รักษาประตูกองหลังบาร์เซโลนาเปิดการปิดล้อมหลายต่อหลายครั้งทีมเจ้าบ้านมีอัตราการส่งบอลสำเร็จเพียง 85% และไม่สามารถเล่นจังหวะการโจมตีได้เสมอ ความลับที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของการแข่งขันชิงแชมป์ของสาธารณรัฐเช็กคือการวิ่งระยะทางในสองเกมติดต่อกันคือมากกว่าบาร์เซโลน่าหนึ่งหรือครึ่ง (ในรอบนี้ 14.26 กิโลเมตร) ในขณะเดียวกันทั้งทีมก็มีความสามัคคี และเป็นหนึ่งเดียวกันอย่างมาก และมีความสามารถที่ยอดเยี่ยมในการใช้กลยุทธ์ของโค้ชแม้ว่าจะมีข้อ จำกัด ด้านความสามารถของผู้เล่นทีมเยือนก็ยิงเข้าเป้า 0 นัด แต่ก็มีโอกาสในการทำประตูมากมาย ในครึ่งแรก และบาร์เซโลนาเคยถูกปราบปรามในช่วงครึ่งแรกของครึ่งหลังด้วยการโจมตีที่รุนแรง และการมองไปที่ใบหน้าที่มืดมนของ Valverde ที่อยู่ข้างสนามคุณสามารถจินตนาการได้ว่าสถานการณ์ในบาร์เซโลนาน่าอับอายขนาดไหนมันไม่ใช่ความบังเอิญ ว่าทีมของจีนสามารถกำจัดเซบีย่าได้ในยูโรป้าลีกเมื่อฤดูกาลที่แล้ว

เมสซี่วิ่งเข้าเสากลางเพื่อยุติการตัด 5 ครั้งติดต่อกันเดมเบเล่กรีซมันน์ช่วยไม่ได้จริง ๆ

หากเมสซี่ที่เล่นในแชมเปี้ยนส์ลีกนัดที่ 139 กับมัลดินี่สามารถเล่นได้ในระดับสูงบาร์เซโลน่าจะไม่เสียประตู แต่การป้องกันเป้าหมายของทีมเยือนอยู่ในตำแหน่งที่มักจะมีผู้เล่นหลายคนทั้งด้านหน้า และด้านหลังขนาบข้างเพื่อสกัดกั้นการจู่โจมของกัปตันทีมบาร์เซโลนา แม้ว่าเมสซี่จะเล่นจบทั้งเกมมากที่สุด 8 นัด (เพื่อนร่วมทีมมีเพียง 6 นัด) 3 นัดเข้าเป้า และ 5 ครั้งมีช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมในการยิงครึ่งเวลาที่แข็งแกร่งเพื่อชนเสา แต่ในขณะเดียวกัน จำนวนการทำร้ายร่างกายตัวเองที่แทบจะไม่ได้รับก็สูงเกินไปซึ่งพิสูจน์ให้เห็นว่าทีมระบบทำงานไม่ราบรื่น M10 ล้มเหลวในการทำคะแนนห้าเกมติดต่อกันอย่างต่อเนื่องการแข่งขันในบ้านของยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกสองนัดล่าสุดติดต่อกันเป็นศูนย์ในเดือนเมษายน 2015 เมสซี่พลาด และเป็นเรื่องยากที่จะชนะเกมบาร์เซโลนา – ยุโรปแคมเปญนี้เป็นครั้งที่ห้าที่ชาวอาร์เจนตินาเล่นในบ้านเสมอบาร์เซโลน่า 0-0 คู่ต่อสู้ 4 คนแรกคือแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในฤดูกาล 2007-08  และเชลซีใน ฤดูกาล 2008-09 เบนฟิก้าในฤดูกาล 2012-13 และยูเวนตุสในฤดูกาล 2016-17

เมื่อเสียซัวเรซคู่หูเก่าของเขาไปเมสซี่รู้สึกอึดอัดในการเล่น และเล่นคนเดียวได้ยากการประสานงานกับเพื่อนร่วมทีมของเขาไม่ได้อยู่ในจังหวะเดียวกันอย่างเห็นได้ชัดเขาเดินตรงไปยังเดมเบเล่ในช่วงเวลาที่ จำกัด และขาดการสื่อสารกับ Griezmann ซึ่งมักจะถูกดึงกลับมา เวสต์ส่งบอลให้กริดแค่ 4 ครั้ง และชาวฝรั่งเศสก็ให้กัปตันแค่ 1 ครั้งหน้าตาของกองหน้าคู่หูเป็นยังไง?
สำหรับเดมเบเล่นอกจากส่งบอลเดี่ยวให้เซอร์เกโรแบร์โต้แล้วแทบไม่มีผล 0 นัดการโต้กลับไม่สามารถตีความเร็วการบุกตัวต่อตัวยกเว้น 3 คนติดต่อกันอัตราต่ำมาก ในแคมเปญนี้ Valverde ทำให้เขาเป็นจุดเริ่มต้นดูเหมือนว่าเขาเพิ่งพิสูจน์ให้เห็นว่าการใช้กองกำลังของเขาฉลาดแค่ไหนในลีกเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมามันแปลกมากที่ Dembele ติดลบและขาดจุดสว่างในเกมและถูกถอดออกจาก ทีมในลีก

วิดัลเล่นเซ็นเตอร์ + Griezman เล่นกองกลาง? Valverde ออก?

ครั้งสุดท้ายที่แชมเปี้ยนส์ลีกพลิกกลับบ้านที่อินเตอร์มิลานวัลแวร์เดเปลี่ยนวิดัลเป็นผู้ชนะและเมสซี่ก็ได้รับคำชมหลังจบเกมเช่นกัน แต่การรัฐประหารจะไม่เป็นสากลทุกครั้ง วิดัลเริ่มรอบนี้และโค้ชยังคงปล่อยให้เขาทำหน้าที่เป็นตัวรุกในกรอบเขตโทษตำแหน่งของเขาอยู่ใกล้กับมิดฟิลด์หน้าหรือแม้แต่ตรงกลางในทางทฤษฎี Griezmann ซึ่งครองตำแหน่งที่ 9 อยู่ใกล้ทางซ้ายมากขึ้น (เขาเล่นกับ Alva ติดต่อกันกำแพงร่วมมือกับส้นเท้าด้านหลังเพื่อสร้างคิลเลอร์พาส)
ตำแหน่งของมันอยู่ใกล้กับกองกลางมากขึ้นแทนที่วิดัลที่มีความสามารถในการจ่ายบอล จำกัด และช่วยเดอยองและบุสเก็ตส์เพื่อทำแดนหลังให้สำเร็จ และกองกลางผลคือ 0 นัดในสนามและยิงประตูได้มีการสกัดกั้น 4 ครั้งที่บริเวณหลังตัก และการวางตำแหน่งก็คลุมเครือเกินไป ตำแหน่งการสร้างจะเบลอ แต่เป็นเคล็ดลับของ Guardiola โค้ชของแมนเชสเตอร์ซิตี้สามารถคิดค้นเทคนิคแปลก ๆ ได้เสมอเช่นให้ฟูลแบ็คเป็นกองกลางตัวหลังรวมกองกลางตัวหลังเป็นกองหลังกลางและฟูลแบ็คเป็นปีกไปข้างหน้า มันเป็นทางเลือกที่ถูกบังคับและทำอะไรไม่ถูก

การนำ Griezmann กลับมาใช้ใหม่เพื่อค่อย ๆ ทำให้วิดัลราคิติชซึ่งกำลังรอเกษียณเป็นแผนการแข่งขันระยะยาวของสโมสรและยังเป็นแรงผลักดันหลักของการใช้กองกำลังของกองทัพในช่วงต้นฤดูกาลอย่างไรก็ตามหลังจากออกสตาร์ทไม่ดี เขาเปลี่ยนความตั้งใจเดิมของเขาและค่อย ๆ นำวิดัลกลับมาใช้ใหม่อย่ากล้าที่จะรับกำลังหลักอย่างปิเก้อัลวาง่าย ๆ ภายใต้แรงกดดันจากการออกจากชั้นเรียนความคิดและการจ้างงานของเขามักจะขัดแย้งกัน แต่บทบาทของวิดัลในฐานะผู้บุกเบิกสามารถลองได้เป็นครั้งคราว
แต่ไม่ควรเป็นตัวเลือกแนวรุกหลักท้ายที่สุดชาวชิลีที่จะอายุ 33 ปีในปีหน้าอาจถูกย้ายไปร่วมทีมเพื่อเกษียณเมื่อใดก็ได้ แต่เมื่อซัวเรซอยู่ ไม่สามารถเล่นได้โค้ชดูเหมือนว่าจะไม่มีลูกเล่นอื่นใดเห็นได้ชัดกริดและเมสซี่ไม่สามารถร่วมมือกันได้ ในประวัติศาสตร์มีทีมเช็กเพียงทีมเดียวที่ออกจากการเป็นแขกรับเชิญที่ Nou Camp ในฤดูกาล 1985-86 ของ Sparta Prague บาร์เซโลน่าได้เข้ารอบชิงชนะเลิศแชมเปี้ยนส์ลีก แต่นี่เป็นลางดีหรือไม่? มันยากที่จะพูดเมื่อมองไปที่สภาพโดยรวมของบาร์เซโลนาในฤดูกาลนี้เว้นแต่ว่ามันจะเป็นอย่างที่ปิเก้พูดจริง ๆ เช่นเดียวกับในฤดูกาลสามมงกุฎที่โค้ชโดยเอ็นริเก้ในปี 2015 ทีมมีการเปลี่ยนแปลงอย่างรุนแรงในฤดูกาลมิฉะนั้นจะเป็นแชมเปี้ยนส์ลีก สุดท้ายและถึงแชมป์จะเป็นสัญญาแคมป์อยู่ไกลจริง ๆ

ติดตาม เรื่องราว ข่าวกีฬา ต่าง ๆ : ufa1k